ท้องตอนอายุ40

เราเพิ่งตรวจไปเมื่อวันที่29พ.คขึ้น2ขีดตอนนี้เรากังวลมากกลัวลูกจะไม่เข็งแรงมีใครพอจะแนะนำสำหรับคนท้องตอนอายุเยอะมั่งค่ะ

เเนะนำแม่ไปตรวจคัดกรองด้วยนะค่ะเพื่อความสบายใจ เราอายุ37 ไปตรวจคัดกรองมาผลออกมาปกติ ตอนก่อนจะเจาะน้ำคร่ำ ตรวจแค่ะเลือดผลออกมาเสี่ยง1:250 ตอนแรกก็เครียดๆเหมือนกัน แต่พอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติ โล่งมากค่ะแถมยังรู้เพศลูก100%ด้วยค่ะ

4y trước

ถ้าตรวจโรงพยาบาลรัฐฟรีค่ะ. แต่ของเราเสีย4,000จ่ะ

41จร้าบ้านนี้ ตอนนี้34วีคแล้วเมื่วันศุกร์เจ็บท้องจะคลอดแต่น้ำยังไม่ทันเดิน โดนจาระงับคลอดเรียบร้อย เด็กแข็งแรงดี ทำตามที่หมอสั่ง สู้ๆจ้ะแม่ไม่ต้องกังวล

ควรเจาะน้ำคร่ำค่ะ แล้วก็บำรุงปกติ แต่อย่ากินของหวานเยอะ เพราะจะเพิ่มความเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ซึ่งจะทำให้เด็กไม่แข็งแรงค่ะ

40 ย่าง 41 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 32 วีค ท้องแรก ไม่มีอาการแพ้เลย ทำตามที่คุณหมอสั่งและดูแลตัวเองดีๆ น้องแข็งแรงดีตลอดค่ะ

บ้านนี้ก็ 40 ค่ะตอนนี้ได้ 27 วีคแล้ว น้องแข็งแรง ดิ้นเก่งมากๆค่ะ แม่เจาะน้ำคร่ำตรวจโครโมโซมน้องก็ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ 40 คะ ทั้งเบาหวานความดัน ตอนนี้ 36+1 w ตรวจคัดกรอง น้องปกติคะ รอ น้องคลอดอย่างเดียวเลยจร้าตอนนี้

ตรวจโครโมโซมเลยคะแม่ 10วีคก็ตรวจได้แล้ว ทราบเพศน้อง100%รอผล5วัน ถึงค่าตรวจจะเเพงหน่อยแต่สบายใจคะ

ตรวจคัดกรองความสมบูรณ์ของทารกค่ะ เดี๋ยวหมอจะแนะนำให้ตรวจช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่

ทานยาตามหมอสั่งนะคะ สู้ๆนะคะ

แนะนำให้ตรวจคัดกรองด้วยค่ะ