เจ็บคันหน้าท้อง

เราเพิ่งตรวจเลือดหลังทำ icsi เมื่อวันที่ 11 มีนาที่ผ่านมาค่ะ ผลเลือดได้ hCG 1392 หมอบอกมีลุ้นแฝดค่ะ คุณหมอให้อัลตร้าซาวด์อีกครั้งวันที่ 22 มีนา ค่ะ อายุครรภ์ก็ยังไม่เยอะ แต่ทำไมเจ็บๆคันๆหน้าท้อง มันเกิดจากอะไร ผิดปกติมั้ย มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

น่าจะเพราะหน้าท้องกำลังเริ่มขยายค่ะ ลองทาครีมดูนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ