คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนบาทยักแล้วบ้างคะ? มีอาการยังไงกันบ้าง?

เราเพิ่งฉีดวัคซีนบาทยักเข็มแรกในช่วงตั้งครรภ์ได้ 6เดือนค่ะ หลังฉีดได้ 3วัน เราเพลียมากๆนอนเยอะและรู้สึกหัวช้าๆมึนๆค่ะ บางวันก็มีปวดหัวเล็กน้อย แต่แขนข้างที่ฉีดก็ค่อยๆหายปวดนะคะไม่ได้ปวดมาก บ้านอื่นมีอาการกันไหมคะหลังฉีด? มีท่านไหนมีอาการคล้ายกับเราบ้างคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง6เดือน #อาการคนท้อง

คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนบาทยักแล้วบ้างคะ? มีอาการยังไงกันบ้าง?

เราเป็นคะ