จะเป็นอะไรไหมค่ะ

เราเพิ่งคลอดน้องได้ 9 วัน ท้องลูกคนแรกนะคะ แล้วหมอบอกว่าให้น้องกินนมแม่อย่างเดียวจนถึงหกเดือน แต่ที่บ้านเราทั้ง แม่ ทั้งอา ทั้งยาย ทั้งพ่อของลูก ชอบแอบป้อนน้ำให้ลูก จะเป็นอะไรไหมค่ะ เราบอกว่าต้องกินนมแม่อย่างเดียว เขาก็ไม่ฟังกัน เรากังวล

1 Trả lời

ไม่ได้น้า ไม่ได้เด็ดขาดเลย วันหลังพาพ่อของลูกไปหาหมอด้วยนะคะ ให้คุณหมอบอกเลย ในนมแม่มีน้ำอยู่แล้ว ไม่ต้องป้อนเพิ่ม นี่ยังดีแค่น้ำ ระวังป้อนกล้วยนะคะ อันนี้หนักนะ ถึงขั้นเสียชีวิตเลยนะคะ