ลูกหายใจเร็ว​ หลังผ่าคลอด

เราเพิ่งคลอดน้อง​ วันที่​ 27​ กย.ที่ผ่านมา​ น้อง​ นน.3470 แต่น้องมีภาวะหายใจเร็ว​ หมอต้องดูอาการ​ ผลจะออกอีก​ 3​ วัน​ อยากถามแม่ๆ​ ว่ามีใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหม​ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เดี๋ยวก็หานค่ะแม่