ตั้งครรภ์ค่ะ

เราเผลอกินของหมดอายุเเร้วมีอาการปวดท้องปวดหัวอาเจียนจ้ะเป็นอัตรายอะไรมั้ยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อาหารเป็นพิษหาหมอด่วนค่ะก่อนจะแย่หนักกว่านี้ไปตอนนี้เลย

เสี่ยงอาหารเป็นพิษนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยนะคะ