เป็นน้ำในหูไม่เท่ากัน​ อยากมีลูก

เราเป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากันมา2ปีไม่ดีขึ้นเลย​ มีอาการเวียนหัว​ เดินเซ​ แต่เราอยากมีลูกไม่ทราบว่ามีได้มั๊นแล้วเป็นอันตราย​หรือเปล่า

1 Trả lời

น่าจะต้องระวังเรื่องการเดินค่ะ กลัวจะบ้มลงไปเฉยๆ