สามารถผ่อนจ่ายค่าคลอดกับโรงพยาบาลได้มั้ย

เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ วันนีที่22 ต้องผ่าคลอด ไม่มีเงินสำรองจ่าย มีประกันสังคมค่ะ แต่ต้องไปเบิกทีหลัง อยากทราบว่า เราสามารถผ่อนจ่ายได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ตรงนี้แม่ต้องลองสอบถามกับทางรพ.ดูค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน