ใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างค่ะ ?

เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ตอนนี้ 34+6 แล้ว กำหนดคลอด 2 กพ. ตอนนี้ก็เหงา เคียดบ้าง เซ็งๆ แต่ไม่ได้เคียดเรื่องสามีเก่านร้า เคียดเรื่องว่าจะมีใครช่วยเลี้ยงมั้ยแค่นั้นเอง ?

เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะคะ