ปรึกษาได้ไหม

เราเป็นแม่ที่เครียดอยู่ตลอดเลยอ่ะ คิเนั่นคิดนี่ไปหมด ภาระก็เยอะ หน้าที่ก็หนัก เครียดทุกวันจนตอนนี้จะครบกำหนดก็ยังเครียด สงสารลูกสงสัยออกมาขี้งอแง ไม่เป็นเด็กอารมณ์ดีอน่เลย

1 Trả lời

คนท้องเครียดไม่ใช่เรื่องแปลกนะคะ ขออนุญาตแนะนำให้คุณแม่โฟกัสแค่ตัวคุณแม่และลูกน้อยที่กำลังจะคลอดออกมา พักผ่อนให้มากๆแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เด๋วตัวน้อยออกมาแม่ต้องเครียดกว่านี้และเหนื่อยมากกว่านี้อีกร้อยเท่า เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😅😅