ขอความรู้จากแม่ๆค่ะ

เราเป็นเบาหวานแล้วมีน้อง อ่านรีวิวจมูกข้าวไรซ์เบอรี่เค้าว่าลดน้ำตาลได้ มีแม่ๆท่านไหนทานแล้วเห็นผลมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เปลืองเงินค่ะ ซื้อข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่มากินตรงๆเลยดีกว่า แล้วคุมอาหารพวกที่มีน้ำตาล