เบาหวานตอนท้อง 31weekแล้วค่ะ

เราเป็นเบาหวาน เราเจาะเลือดหลังอาหารมา1เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีไหนคุมระดับน้ำตาลได้บ้างค่ะ คุณหมอบอกถ้ายังคุมระดับน้ำตาลไม่ได้จะให้ฉีดอินซูลิน

1 Trả lời

คุมแป้งให้ได้จะช่วยได้เยอะ งดข้าวขาว เปลี่ยนเป็นข้าวกล้อง ข้าวไรส์ งดเค็ม มัน หวาน เน้นไปจืดๆเลย งดทอดเด็ดขาด นมก็ต้องเปลี่ยนเป็นนมไม่มีไขมันค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ