ภาวะแท้งคุกคาม

เราเป็นภาวะแท้งคุกคามมีเลือดออกนิดนึงแต่ก็หายไป หลายสัปดาห์มาแล้ว แล้ววันนี้มีออกแบบเป็นจุด จะเป็นอะไรไม คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แต่เลือดสี น้ำตาลค่ะไม่ใช่แดงสด

1 Trả lời

บ้านนี้เป็น3รอบเลยค่ะ ตอนนี้เข้า27วีคแล้ว ก็ยังพยุงรักษาอาการต่อไปเรื่อยๆค่ะ คุณแม่งดเดินเยอะ นั่งรถนาน ยกของหนัก ออกกำลังกายนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ