ท้อง30+วีคแล้ว

เราเป็นพี่เลี้ยงดูเเลเด็กอนุบาล1ท้องโตมากแล้วเพราะท้องลูกคนที่2ปวดหลังปวดขามากคงวิ่งตามไม่ไหวแน่ๆพรุ่งนี้เป็นวันเปิดเทอมเด็กๆเปิดเรียนมาใหม่คงดุน่าดูกลัวรับมือไม่ไหวจัง

ท้อง30+วีคแล้ว
1 Trả lời

ระมัดระวังด้วยนะคะ ้เข้าวีคที่30แล้ว. สู้ๆค่าาาา 😊🌷🤰✌🏻❤️