ทำหมันใครควรทำ ?

เราเป็นฝ่ายตั้งท้องคลอดลูกเจ็บทรมานแล้ว ในขณะที่ผู้ชายไม่ได้รู้สึกเจ็บไปกับเรา ทำไมเค้าถึงไม่ทำหมันแทนเราคะ ?

อยากปรบมือดังๆให้แม่ค่ะ เห็นด้วยมากๆ ชอบโพสนี้ที่สุดเลยตั้งแต่ใช้แอพนี้

5y trước

ทำยังไงก็ไม่ยอมเลยค่ะ บอกเจ็บตอนคลอดแล้วก็ทำไปพร้อมกันทีเดียวเลย

อยากให้สามีทำบ้างค่ะแต่สามีไม่ยอมบอกจะให้เราทำอย่างเดียว😣

งงเหมือนกันค่ะ บ้านนี้บอกให้ทำไม่ยอมทำ

5y trước

ต่างคนต่างความคิดค่ะ เรื่องผู้ชายทำหมันมันคงยังเป็นเรื่องใหม่ที่ผู้ชายส่วนน้อยมากที่จะเป็นฝ่ายทำ เพราะส่วนใหญ่คิดว่าเป็นหน้าที่ของผู้หญิงอย่างเราๆ ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้วผู้ชายก็น่าจะมีส่วนเสียสละเพื่อเราบ้างอ่ะเนอะ บ้านนี้ก็มีนอยๆ เหมือนกันค่ะ

เรื่องทำหมัน บ้านเราสามีเป็นคนออกปากเองเลยค่ะว่าเค้าจะเป็นคนทำเอง เพราะเค้าเห็นเราเจ็บและอดทนมามากแล้วค่ะ เค้าเลยอยากช่วยแชร์ อยากเสียสละบ้าง ทำหมันผู้ชาย ง่ายกว่ามากค่ะ เจ็บน้อยกว่าด้วย คุณหมอศิริราชบอกว่า ทำแล้วทุกอย่างปกติค่ะ อารมณ์ทางเพศยังมี ทำงานทำการได้ปกติ สบายๆค่ะ ลองเสิร์ชหาวีดีโอในยูทูป ที่คุณกาย สามีคุณฮารุ พูดเกี่ยวกับการทำหมันผู้ชาย ฟังดูนะคะ คุณกายก็ทำหมันแทนคุณฮารุเหมือนกันค่ะ

5y trước

อิจฉาจังเลยค่ะ 😭