ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

เราเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือนมีนาประมานวันที่ 12 ในเดือนเมษาช่วงเทศกาลสงกรานต์ เราดื่มเบียร์ไปเยอะ2วันติดเลยค่ะ เรียกได้ว่าเมาเลย เพราะเราไม่รู้ว่าตัวเองจะตั้งครรภ์ มารู้ตัวว่าตัวเองตั้งครรภ์เดือนพฤษภา เพราะมีอาการแพ้ท้อง ประจำขาดเดือนเมษา เราก็นึกว่าไม่เป็นไรไม่เคยคิดว่าตัวเองจะตั้งครรภ์ เพราะมดลูกต่ำ พอรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ก็ไปฝากครรภ์ที่คลีนิค ไปหาหมอทุกเดือน กินยาบำรุงตลอดจนตอนนี้ครรภ์จะ4เดือนแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่า เด็กในท้องจะเป็นไรรึป่าวคะ กลัวลูกไม่สมบูรณ์ แต่ก็สวดมนต์ขอพร และก็ดูแลตัวเองมากกว่าเดิมค่ะ ตอนนี้กังกลอยุ่เหมือนกันค่ะ

ทางนี้เป็น ปจด ครั้งสุดท้าย 23 มีค แล้วดื่มช่วงสงกรานต์เหมือนกันค่ะ ตรวจNIPT ผลโครโมโซมที่ได้ เสี่ยงต่ำมากคือไม่มีภาวะพิการค่ะ เคยได้ยินว่าช่วงแรกๆ ตัวเล็กจะมีถุงไข่แดงเป็นอาหารของเค้าเองอยู่นะคะ