แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวแล้วมีอาการคันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์33+3 เราเป็นตกขาวมาอาการคันมากเกาจนรู้สึกว่าเจ็บแล้วอ่ะค่ะ ควรไปปรึกษาหมอไหมค่ะ รึหายารักษาเอง

บ้านนี้เป็นคะ ไปตรวจครรภ์ ก็เลยบอกหมอ หมอตรวจพายในให้ สรุปเป็นเชื้อลาคะ หมอเขาให้ยาสอดมาคะ แม่ลองไปหาหมอดูคะ เพราะถ้าเป็นเชื้อลาหรือติดเชื้ออย่างอื่น ต้องรีบรักษาคะ หมอบอกว่าถ้าคุณแม่ติดเชื้อ เวลาลูกออกมาผ่านช่องคลอด ลูกก็อาจจะติดเชื้อด้วย.และอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ

ถ้าคันและมีกลิ่น แนะนำปรึก​ษาหมอเลยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ควรหาหมอนะคะ ถ้าคันด้วย มีโอกาสติดเชื้อค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ไปซื้อยาที่ร้านที่มีเภสัชกรก็ได้คะแม่

ไปหาหมอค่ะและหมอจะให้ยามาเหนบมาค่ะ

หาหมอค่ะเเม่

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยคะ

พบแพทย์ค่ะ