ขออนุญาติระบายความในใจค่ะ

เราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ หลายครั้งที่เราคิดว่าตัวเองเป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่องเลย อะไรหลายอย่างที่เกี่ยวกับการเลี้ยงลูกเราก็ไม่รู้ ตอนเรานอนเราจะเป็นคนหงุดหงิดง่าย พอลูกร้องไม่มีสาเหตุกลางดึก เราก็จะหงุดหงิด บางทีก็เผลอว่าลูกไปบ้าง แล้วเราก็กลับมาคิดมากเอง :(

1 Trả lời

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ ❤

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่