คุณแมเลี้ยงเดี่ยว

เราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะพ่อเด็กไม่รับผิดชอบตอนนี้ท้องได้7-8เดือนแล้วใครมีเสื้อผ้าเด็กอ่อนของใช้เด็กอ่อนที่ไม่เอาแล้วบริจาคให้เราได้นะตอนนี้ก็ยังทำงานหามลุ่มหามค่ำ ตัวคนเดียวญาติพี่น้องก็อยุ่ต่างจังหวัดหมดตอนนี้ยังคิดอยุ่เลยตอนคลอดใครจะไปเฝ้า?

สู้ๆ ค่ะแม่ ย้ายกลับไปอยู่กับครอบครัวได้มั้ยคะแม่ ส่วนของใช้ลองถามในห้องซื้อขายดูมั้ยคะ

คลอดตอนไหนครับเสื้อผ้าเด็กพอมีนะครับ