ขอดูหน่อยค่ะไหน คุณแม่เลี้ยงเดียวบ้างค่ะ

เราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวเพราะเรามีพ่อของลูกที่ไม่มีความรับผิดชอบความเป็นผู้นำว่าเราดูถูกเราไม่ถนอมน้ำใจเราหาว่าเราเป็นอีหน้าโง่ อีหน้าโง่คนนี้ล่ะค่ะจะเลี้ยงลูกเติบโตมาให้เป็นคนดีเป็นทั้งแม่และพ่อให้เค้า ขอกำลังใจจากแม่ๆๆทุกคนหน่อยค่ะ???

เอาความรักที่มีทั้งหมดให้ลูกน้อยค่ะ ลูกต้องการความรักจากเราถึงแม้ไม่ได้จากพ่อ เราก็มีความสุขกับลูกได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณจิงๆๆค่ะ😊

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ สู้ๆน้ะค่ะ คุณแม่

5y trước

คร้าาา😊😊😊