ขอความคิดเห็น

เราเป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะก่อนท้องหนัก82ตอนนี้ท้องน้อง2เดือนแล้วไม่แพ้อะไรเลยน้ำหนักอยู่ที่84แม่ๆๆว่าขึ้นเยอะไหมค่ะ

ไม่เยอะคับ แต่อย่าให้ขึ้นเพิ่มช่วงนี้ดีกว่า เราก็อ้วนหนัก 61 เริ่มขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

บ้านนี้หมอแจ้ง​ 8ขีด -​2โลค่ะ​ ต่อเดือนค่ะ​ เกินนั้นกลัว​เป็น​เบาหวาน​