ท้องเริ่มออกกันกี่เดือนคะ

เราเป็นคนอ้วน มีพุง ตอนนี้ ท้องได้ 3 เดือนแล้ว อยากทราบว่า แม่ๆท่านนั้นท้องออกตอนไหนกันบางคะ

1 Trả lời

ชัดตอน 6-7 เดือนค่ะ

3y trước

แอบกังวลนิดๆ เพราะ ท้องนิ้ม เหมือนมีพุงธรรมดาเลย แต่ก้ไม่มีอาการผิดปกติ อะไร ไม่มีเลือดไหลมอะไร ก้ดีใจในส่วนนึงแล้วคะ