มีใครเลิกกับแฟนตอนท้องไหมค่ะ

เราเป็นคนอยากเดินออกมาเองเพราะเหนื่อยมากๆ ไม่รู้ทำถูกไหม ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว #ขอกำลังใจ

เราเลิกกับแฟน เขารู้ว่าเราท้องแต่ก็เลือกที่จะทิ้งเราไปอยู่กับคนใหม่ แรกๆก็ทำใจไม่ได้ไม่เคยตกอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้คิดจะฆ่าตัวตายด้วยซ้ำ แต่ก็มีครอบครัวและเพื่อนๆให้กำลังใจ จึงปล่อยวางไป ตอนนี้ก็ท้อง5เดือนแล้ว สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่☺️💓

สู้ๆนะคุณแม่ เลือกในสิ่งที่เราสบายใจดีกว่าที่จะต้องอดทนอยู่แล้วเจ็บปวดค่ะบางทีความอดทนของเรามีขีดจำกัดค่ะ

เลิกตั้งแต่สองเดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน ชิลมาก ไม่มีพ่อดีกว่ามีพ่อไม่ดีค่ะ

ลองคุยกัน ปรับทัศนะคติที่ดีต่อกันดูก่อนมั้ย เพื่อตัวเล็กน๊าา ^^

เอาที่แม่สบายใจค่ะดีที่สุด