ใครดื่มนมตราหมีแล้วท้องเสียบ้างค่ะ

เราเป็นคนหนึ่งที่ดื่มนมตราหมีกระป๋องสีแดง กินไปได้แปบๆ ท้องเสีย ตอนนี้เลยหันมากินพวกนมถั่วเหลืองแทน เวลาท้องผูกค่อยกินนมวัว5555

1 Trả lời

ปกติแม่ไม่กินนมใช่ไหมคะ ถ้าไม่กินนม ร่างกายจะไม่มีน้ำย่อยสำหรับย่อยนมค่ะ เลยท้องเสีย ต้องลองทานทีละนิด ให้ร่างกายปรับตัวก่อนค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ555 ไม่ค่อยชอบกินนมเท่าไร พอกินจิงจังก็เลยท้องเสีย