ตั้งครรภ์8เดือน

เราเป็นคนผอมสูงค่ะ ก่อนท้องหนัก43 สูง170 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32+1 หนัก 55.5 แต่ปัญหาคือท้องเล็กมากๆค่ะ เหมือนพึ่งท้องได้4-5เดือนเลยค่ะ เดือนที่แล้วซาวด์น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่เดือนนี้แอบหวั่นค่ะ ปกติคนท้องเล็กลูกออกมาจะถึง 2,500 ไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ดาราก็ตัวเล็กและท้องเล็กหลายคน หมอบอกว่าน้องปกติเรื่องของน้ำหนัก ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรหรอกค่ะแม่