41 + 2 เลยกำหนดการตั้งครรภ์คลอด

เราเป็นคนนึงที่เลยกำหนดคลอดมาแล้วแต่คุณหมอ อยากให้คลอดเองเลยให้น้องอยู่ในท้องอีก 1 อาทิตย์กว่าๆปรากฏว่าน้องก็ไม่ออก ตรวจปากมดลูกก็ไม่เปิดน้ำไม่เดินและไม่มีมูกเลือด หมอตัดสินใจผ่า เราโดนบล็อกหลัง และโดนรมยาสลบ นอนสลบไปเกือบครึ่งวันตื่นมาพร้อมกับความเจ็บปวดและทรมานมีภาวะตกเลือดหลังคลอด ตอนนี้ย้ายมาอยู่ห้องพักฟื้นแล้ว เป็นกำลังใจให้คุณแม่อีกหลายคนที่ใกล้คลอดด้วยนะคะ อันนี้ภาพน้องพยาบาลถ่ายให้ น้องปันปัน 01/10/63 นน 4290

41 + 2 เลยกำหนดการตั้งครรภ์คลอด

ตอนนี้บ้านนี้ก็41+2 ยังไม่มีอาการเลย วันจันทร์นี้หมอส่งตัวไปโรงบาลในเมืองไม่รุ้จะยังไงเหมือนกัน แอบกลัวว่าจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

4y trước

ได้ผ่าแน่นอนคะสู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุนคะ