ขอระบายเกี่ยวกับครอบครัวเเฟน

เราเป็นคนนึงที่คิดว่าตัวเองโชคดีมากที่ครอบครัวเเฟนรัก เเฟนก็รักเรา เราทำทุกอย่างเต็มที่เค้าชมเราอย่างนั้นอย่างนี้ จนกระทั้งเมื่อคืน ครอบครัวเเฟนเมา เค้าได้ปริกปากพูดความรู้สึกทั้งหมอออกมา ทำเอาเราสภาพจิตใจตกต่ำไปเลย เราคิดว่าเค้ารักเรา เราคิดว่าเราทำไห้ลูกหลานเค้ามากพอ เเต่กลับกันเค้ารู้สึกอีกอย่าง เค้าพูดเหมือนเราเป็นสะใภ้ที่เเย่ที่สุด เค้าทำไห้เราไม่อยากอยู่ต่อ เเต่เราสงสารเเฟนเราที่เป็นคนกลาง เพราะนั้นก็ครอบครัวเค้า เราควรจัดการกับความรู้สึกยังไงดี😭😭

บ้านนีัขนาดอยู่คนละหลัง​ ยังยุ่งวุ่นวายชีวิตกันเลยคะ​