ติดอิชิตัน

เราเป็นคนติดแป๊บซี่มากค่ะแต่พอรู้ว่ามีน้องก็เริ่มกินน้อยลงแต่ช่วงนี้อากาศร้อนเลยหันไปกินอิชิตันแทนตอนแรกว่าจะกินให้พอชื่นใจแต่เดี๋ยวนี้เหมือนจะติดแล้วค่ะกินวันนึง 2-3 ขวดเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ อยากลดแต่ห้ามใจไม่ได้เลยค่ะ ??

แนะนำเป็นพวกนี้แทนนะคะ

4y trước

เดี๋ยวลองเปลี่ยนค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ 😊

ระวังเบาหวานนะคะ

น้ำตาลเยอะมากค่ะ

4y trước

จะลดๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

เบาหวานค่ะ

4y trước

จะพยายามลดค่ะ ขอบคุณนะคะ