ท้องย้วย ทำยังไงหายคะ

เราเป็นคนตัวเล็กแต่ตอนตั้งครรภ์ท้องใหญ่มาก คลอดโดยการผ่าคลอด หลังคลอดแล้วหน้าท้องย้วยและดำมาก แม่ๆมีวิธีการยังไงให้หน้าท้องกลับมาเป็นเหมือนเดิมคะ

ใช้ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ​ เห็นเพื่อนใช้แล้วดีงามมากค่ะ

ควบคุมอาหาร + ออกกำลังกายกระชับหน้าท้องค่ะ