น้ำหนัก

เราเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้อง นน.40 ตอนนี้ 35w แล้วขึ้นมา 13โล ขึ้นน้อยไปไหมน้องจะตัวเล็กไหมค่ะ

หาหมอก็ซาวดูสิค่ะว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑไหมถ้าตามเกณฑก็ไม่มีไรน่าห่วง

กำลังดีค่ะ คุณหมอบอกว่า ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน13โล