ทานทุเรียนลูกแข็งแรงมั้ย

เราเป็นคนชอบทานทุเรียนมาตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้ตั้งครรภ์เราก็ชอบทานอยู่ เราก็ไม่เคยมีอาการแพ้แต่อย่างใด ไปตรวจอัลตราซาวด์ลูกก็แข็งแรง ทุกอย่าง วันนี้แม่เรา โทรมาด่าเรา เพราะรู้ว่าเราทานทุเรียนตอนท้อง เราก็บอกไปว่า “หมอบอกทานได้ไม่เป็นอะไร ถ้าแม่ไม่แพ้ลูกก็ไม่แพ้” แม่ก็ด่าเรา บอกว่า “อย่าปัญญาอ่อนกันให้มากหมอไม่ได้ช่วยอะไรมึงได้ อย่าไปกิน! ” อยากรู้ว่า มีแม่คนไหนทานทุเรียนตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ลูกออกมาแข็งแรงมั้ย บ้านนี้แม่ของสามีชอบชื้อมาให้ทานค่ะ แต่ก็ไม่ได้ทานเยอะ ทานแค่ เม็ด2เม็ด ก็พอแล้วค่ะ

1 Trả lời

เชื่อหมอค่ะ แม่บ้านนี้ทานแค่พลูเดียว ทานได้แต่อย่าทานเยอะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

5y trước

จริงๆก็เชื่อหมอนะคะ แต่คือแม่ด่าแรงมาก เด็กมันร้อนเด็กมันจะตายเดี๋ยวก็ตายทั้งแม่ทั้งลูก แม่พูดใส่เราแบบนี้ เเอบเครียดนิดนึง 😂