ช่วงนี้น่าฝนเปิดแอร์ให้ลูกกันไหมคะ

เราเปิดแอร์ให้ลูกทุกคืนเลยแล้วอยู่ๆเขาไอ มีน้ำมูกขึ้นมา เราไม่ควรเปิดแอร์เลยใช่ไหมคะ น้อง3เดือนค่ะ

เปิดค่ะ แต่ของเราจะห่อตัวให้เขา1ผืนและผ้าห่มอีก1ผืนค่ะ เพราะเขาชอบถีบผ้าออก🤣

บ้านนี้กลางคืนเปิดตลอดเลยค่ะ แต่จะห่มผ้าอ้อมให้ แล้วก็ปิดมุ้งอีกทีนึงค่ะ

บ้านนี้ก็เปิดทุกวันค่ะ

2y trước

ก็มีคัตจมูกเวลาตื่นบ้างค่ะ แต่ก็ไม่ตลอด