มีใครไม่ได้เปิดเพลงหรืออ่านนิทานให้ลูกฟังบ้างค่ะ

เราเปิดฟังบ้างไม่ได้เปิดให้ลูกฟังบ้าง แต่ก็พูดคุยกับลูกอยู่ค่ะ ส่วนมาก เราจะฟังเดอะโกสมากกว่า ฟังล่ะหลับสนุกดี มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ละ ไม่ได้ทำไรเลย 😂 ลูกจะจำเสียงแม่ได้ไหม