คนท้องกินยาทิพฟี่ได้ไหม

เราเปนหวัดกินเข้าไปแล้วมีคนทัก เลยอยากรู้ว่า คนท้องกินยาพาราได้ไหม แล้วพวกยากแก้ไอ แก้เจ็บคอ คนท้องกินได้ไหม

ท้อง9 เดือน 37 3 กินทิพฟี่อันตรายมั้ยคะ ไอไม่ไหวแล้ว กินเข้าไปแล้วพึ่งมีคนทัก ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไม่ควรทานดีกว่าค่ะ หรือไม่ก็ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเคยถามหมอบอกไม่ดีต่อการตั้งครรภ์🙏

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่า และไม่สบายสามารถกินยาแก้ไอได้ไหมคะ

3y trước

หาหมอดีกว่าค่ะ ความปลอดภัยของลูกน้อยเนาะแม่

ทิฟฟี่กินไม่ได้ค่ะ ยาแก้ปวดกินได้แต่ ไทลินอล ซาร่า ได้ค่ะ ที่เปนพารา100%

กินไม่ได้ค่ะ ทานได้เเต่ยาเเก้ปวดเเละนอกจากเเพทย์สั่งเท่านั้น

เรากินเข้าไปไม่เห็นเป็นอะไรนะคะแม่แถมหวัดหายเร็วด้วยค่ะ

เป็นหวัดแต่กินทิฟฟี่เข้าไป ท้องจะ 6เดือนแล้วเป็นไรไหมค่ะ

ยาแก้แพ้ทานได้แต่คลอเฟนนะคะ ตัวอื่นปรึกษาหมอค่ะ

กินพาราได้1เม็ดค่ะ ถ้าไม่สบายไปหาหมอดีกว่านะคะ

กินไม่ได้ค่ะคุณหมอให้กินพารากินได้แค่เม็ดเดียว