แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมบ้างคะ

เราเท้าบวมคะเมื่อวานหมอนัดตรวจครรภ์ปกติทุกอย่างแต่วันนี้บวม แอบกังวลคะเราได้6เดือนแล้วคะแบบนี้ปกติมั้ยคะบวมแค่เท้า😔

อาการบวมถือเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ เพราะน้ำหนักมากขึ้น แต่ถ้ากดแล้วบุ๋มแน่นหน้าอก ฉี่เป็นฟอง หายใจไม่สะดวก เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ สังเกตอาการตัวเองไปก่อนนะคะ

1y trước

ขอบคุณคะกดแล้วคะไม่บุ๋ม 🥰

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มไม่เป็นไรค่ะ แม่ชอบกินหวานไหมคะ