อยากสอบประสบการณ์คลอดรพ.เอกชนค่ะ

เราเตรียมจะคลอดรพ.เอกชนเนื่องจากใกล้บ้าน และความสบายใจหลายๆอย่าง เลยอยากทราบประสบการณ์ถึงการดุแลและแพ้คแกจจะจบตามราคาที่จองไว้มั้ย

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่จบค่ะ ราคามากกว่าแพ๊คเกดเกือบ5-6พัน ดูแลดีค่ะ ไม่ตะหวาด ตอนเราปวดท้องคลอดพยาบาลยัฃมาจับมือให้กำลังใจเลยค่ะ เปลี่ยนผ้าอนามัย ล้างแผลให้ มาตรวจบ่อยมากค่ะ ไม่ต้อวเตรียมของลูกกับแม่ไปเลยนอกจากชุดกลับของลูกและแม่ค่ะ และให้ของลูกกลับมาเยอะค่ะ แพมเพิส จุกนม ขวดนม สารพัดเลยค่ะ

4y trước

คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ ♥️😘