แม่บ้านเจ็บหนักบางค่ะ

เราเจ็บท้องมาตลอดที่รุ้ว่าตัวเองท้อง แต่ไม่มีเลือดเจ็บแบบทนไม่ไหว ไปหาหมอหมอบอกว่าไม่เป็นไร เรากลัวท้องนอกมดลูกมากเลย ไปช่าวดูก็ไม่เจอไรนะแต่ทำไม เรายังเจ็บท้องไม่หายเลย???? ท้องได้5สัปดาแล้วยังไม่เจอน้องเลย แถมเรายังเจ็บท้องไม่หายสักที ไปหาหมอหมอบอกให้รอดูสิ้นเดื่อนว่าจะเจอน้องไหมท่าไม่เจอเราก็เป็นท้องลมแน่นอนหมอบอกมานะตอนนี้รุ้สึกไม่ดีเลยกลัวน้องไม่มา กลัวเราจะเป็นท้องลมแบบที่หมอเขาบอกเรากลัวสุดท้องก็เจ็บความรุ้สึกก็แย่ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆที่เจอแบบเราหน่อยค่ะตอนนี้เรารุ้สึกแย่สุดๆๆ????????

แม่บ้านเจ็บหนักบางค่ะ

1เดือนแรกไม่รู้ว่าท้อง เจ็บท้องเหมือนใจจะขาด ทรมานมากค่ะ เจ็บบีบๆจุกๆ ตลอดทั้งวัน ไปหาหมอ หมอก็บอกไม่เป็นอะไร 2เดือนไปฝากท้อง น้องก็ปกติดีค่ะ

เรา7สัปดาห์ยังเจอแค่ถุงค่ะ​ ไม่เจอตัวอ่อนไข่แดงก็ไม่เจอค่ะ เจ็บท้องมาตลอดกังวลมากเหมือนกัน ​ มาเจอน้องตอน10สัปดาห์ค่ะ​ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

ซาวหน้าท้อง4วีคคะเจอถุงใหญ่แล้วแต่ไม่เจอน้อง5วีคเจอน้องคะแต่ตัวเล็กต้องซาวช่องคลอดถึงจะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แม่เล็กมากเลยคะ😅

ไปซาวน์ครั้งแรกก็ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ 5week ตอนนี้พยายามทำใจให้สบายๆ รอไปซาวน์อีกอาทิตย์หน้า ลุ้นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะ

5y trước

สุ้ๆๆเช่นกันนะค่ะขอให้เจอน้องไวๆๆๆนะค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลย เจ็บท้องบ่อย หมอบอกว่าท้อง พอซาวก็ไม่เจออ่ะไร แอบกลัวนิดๆ ว่าจะท้องนอกมดลูก 😭😭

ลองซาวน์ผ่านช่องคลอดดูคะ​ อายุครรภ์​ยังน้อยอยู่​ ถ้าซาวน์ผ่านช่องคลอดจะบอกอารัยได้เยอะกว่าคะ​

บ้านนี้ก็ปวดท้องบ่อยเหมือนกันคะทั้งตอนท้องอ่อนๆมีเลือดออกด้วจแต่ไม่มาก​ ตอนนี้32+1wล่ะคะ

ค่ะขอบคุนค่ะตอนนี้แค่รอไปหาหมอแค่นั้น ไปช่าวดูอีกครั้งเราหวังครั้งนี้ขอให้เจอน้องค่ะ

5สัปดาห์ยังไม่เจอค่ะ เราก็ปวดท้องเจ็บมดลูก แต่เป็นเรื่องปกตินะคะ มดลูกขยายตัว อดทนนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะคุณแม่ รออีกสักพักนะคะ พยายามไม่เครียดน้า เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ตอนนี้เราแท้งเพราะเราเลือกไปรักสาที่โรงบาลเราเข้าโรงบาลผิดเราเลยต้องเสียใจยุตอนนี้