แม่บ้านเจ็บหนักบางค่ะ

เราเจ็บท้องมาตลอดที่รุ้ว่าตัวเองท้อง แต่ไม่มีเลือดเจ็บแบบทนไม่ไหว ไปหาหมอหมอบอกว่าไม่เป็นไร เรากลัวท้องนอกมดลูกมากเลย ไปช่าวดูก็ไม่เจอไรนะแต่ทำไม เรายังเจ็บท้องไม่หายเลย???? ท้องได้5สัปดาแล้วยังไม่เจอน้องเลย แถมเรายังเจ็บท้องไม่หายสักที ไปหาหมอหมอบอกให้รอดูสิ้นเดื่อนว่าจะเจอน้องไหมท่าไม่เจอเราก็เป็นท้องลมแน่นอนหมอบอกมานะตอนนี้รุ้สึกไม่ดีเลยกลัวน้องไม่มา กลัวเราจะเป็นท้องลมแบบที่หมอเขาบอกเรากลัวสุดท้องก็เจ็บความรุ้สึกก็แย่ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆที่เจอแบบเราหน่อยค่ะตอนนี้เรารุ้สึกแย่สุดๆๆ????????

แม่บ้านเจ็บหนักบางค่ะ

ปกติ 5w โอกาศน้อยมากค่ะที่จะเห็นน้อง ประมาณ 8wเห็นแน่ค่ะ เพราะ 5w ถือว่ายังเล็กมาก

เรา 5วีคแล้ว ก็ยังไม่เจอค่ะ วันจันทร์จะไปซาวน์อีกที ตอนนี้ลุ้นมากค่ะ

ใจเย็นค่ะเราไปหาหมอตอน4wไม่เจออะไรเหมือนกันเจอกันอีกอีก9wเลยจร้า

ใจเย็นๆนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ แล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ สู้ๆ✌✌

5wเราก็ไม่เจออะไรเลยต้องรอ6w-7wถึงเจอจร้าไม่ต้องเครียด

ถ้าเป็นท้องลมจริงๆก็อย่าเครียดค่ะ เรื่องธรรมชาติ

5y trước

เราแท้งแล้วค่ะตอนนี้เสียใจสุดๆๆเราเลือกโรงบาลผิดเราเลยแท้งไปค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยยุค่ะ อย่าเพิ่งเปนกังวลไปนะคะ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ ทำใจให้สบาย เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ไม่ต้องเครียดน่ะค่ะ เป็นกำลังให้น่ะค่ะคุณแม่

เราปวดท้องมากค่ะระหว่างท้องหมอก็ว่าไม่เป็นไร