กำหนด21กันยา

เราเจ็บท้องท้องแข็งบ่อยแข็งทุกสองนาทีแต่ไม่มีน้ำเดินสุดท้าย ปากมดลูกเปิด1เซนนอนรอดูสามคืนจนหัวใจลูกเราเต้นช้าสุดท้ายหมอบอกผ่าเราผ่าตอนตี สองกว่าผ่าด้วยวิธีดมยาสลบไม่รุ้สึกตัวจนมารุ้สึกตัวอีกที่ตีสี่ เราถามพยาบาลว่าลูกเราละเป็นไงบ้างหมอบอกน้องหายใจหอบให้ออกซิเจนจนนี้เรากับต้องแยกกันนอนพยาบาลก้ใจดีถ่ายแล้วให้ญาติเอามา ให้ดูตอนเช้าลูกเราน้ำหนัก3600ความเจ็บปวดที่แสนงดงามเราจะสู้ไปด้วยกันนะคับลูกชาย

กำหนด21กันยา

ขอให้น้องแข็วแรงเร็วนะคะ👶💕