ถามคะ

เราเจ็บท้องตั้งแต่34+6 มีเลือดออก ท้องปั่น ไป รพ.หมอตรวจภายในว่ามดลูกยังไม่เปิด หมอฉีดยาให้แล้วให้กับบ้านได้ ต่อจากนั้นเราก็เจ็บท้องมาทุกวัน ท้องปั่นทุกวัน เมือวานครบ36w เจ็บท้องหนักมาก เจ็บๆหายๆ ท้องปั่น ปวดหลัง ปวดเอว ขยับต้วไม่ได้ ก้อเลยนอนพัก ถ้าจะไป รพ.ก้อกลัวปากมดลูกไม่เปิดอีก แต่หมอไม่ให้เราคลอดเอง เพราะลูกตัวใหญ่มาก นัดผ่า29กคนี้ แต่ถ้าเราไปก่อนหมอจะผ่าให้ก่อนไหมคะ

คิดว่าเลย38สัปดาห์​จะดีกว่านะคะ ถ้าผ่าปอดน้องจะได้ทำงานอย่าง​เต็ม​ที่ แต่ถ้าไม่รู้​ว่าไม่ไหวจริงๆ​ลองปรึกษา​หมอดูก็ได้คะ ถ้าผ่าเราเลือกวันผ่าเองได้

ถ้ามีเลือด หรือนำ้เดินแล้วไปเลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอ ตอนนี้อายุครรภ์มากพอที่จะคลอดได้แล้วแถมลูกตัวโตพอที่จะคลอดได้แล้วค่ะ

5y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ ถ้าปวดมากก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ