แชร์ประสบการณ์คลอด

เราเจ็บท้องคลอดวันที่9ตอนบ่าย3รอยันเที่ยงคืนปากมดลูกเปิดช้ามากเลยตัดสินใจผ่า น้องคลอดวันที่10ตอนเที่ยงคืนหมอเอาน้องมาให้ดูบอกน้องเป็นเพดานโหว่ สงสารมากค่ะ หมอบอกให้พาไปรักษา ตอนนี้เราดันมาแผลอักเสบต้องเย็บแผลใหม่นอน รพ.เป็นสิบคืนคิดถึงลูกมากค่ะ แม่ๆที่ยังไม่คลอดกินยาบำรุงกันเยอะๆนะคะ?สิ่งที่เราคิดว่าจะไม่เกิดขึ้นมันอาจจะเกิดขึ้นก็ได้

แชร์ประสบการณ์คลอด

คุณแม่ไม่ได้กินยาบำรุงตามที่หมอสั่งหรอค่ะ ถามเป็นความรู้ค่ะ

5y trước

สู้ๆ นะคะ รักษาหายได้ค่ะ

เด๋วนี้หมอเก่งๆ มีเยอะค่า ขอให้หายเป็นปกตินะคะหนูน้อย

ขอให้น้องหายไวๆนะคร่ ตอนท้องแม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรไหม

5y trước

ไม่เป็นค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้หายไว้ๆทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ

สู้ๆๆนะคร้า. และขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆนะคร้า

ขอให้หายไวๆทั้งคุนแม่และตัวเล็กนะค่ะ สุ้ๆค่ะ

ขอให้แม่หายไวๆ และน้องด้วยแข็งแรงไวๆนะคะ

สุ้ๆค่ะคุนแม่และคุนลูกเปนกำลังใจให้นะคะ

ขอให้แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่ทั้งตัวเล็กนะคะ

สู้ๆๆนะคะแม่ ขอให้แม่และน้องหายไวๆๆนะคะ