แชร์ประสบการณ์คลอด

เราเจ็บท้องคลอดวันที่9ตอนบ่าย3รอยันเที่ยงคืนปากมดลูกเปิดช้ามากเลยตัดสินใจผ่า น้องคลอดวันที่10ตอนเที่ยงคืนหมอเอาน้องมาให้ดูบอกน้องเป็นเพดานโหว่ สงสารมากค่ะ หมอบอกให้พาไปรักษา ตอนนี้เราดันมาแผลอักเสบต้องเย็บแผลใหม่นอน รพ.เป็นสิบคืนคิดถึงลูกมากค่ะ แม่ๆที่ยังไม่คลอดกินยาบำรุงกันเยอะๆนะคะ?สิ่งที่เราคิดว่าจะไม่เกิดขึ้นมันอาจจะเกิดขึ้นก็ได้

แชร์ประสบการณ์คลอด

ขอให้หายไวๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้หายไวๆทั้งคุณแม่และลูกนะคะ✌️✌️

ขอให้น้องแข็งแรงและหายไวๆ นะคะ

สุขภาพร่างกายแข็งนะลูก หายไวๆนะคะ💙

สู้ๆนะคะแม่ น้องต้องหายอยุ่แล้วค้ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แม่หายไวไวน้องด้วยคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่เลยค่ะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

หายไวๆนะคะทั้งคุณแม่และน้อง

หายไวๆนะแม่ น้องก็แข็งแรงๆนะจ้ะ