อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ถ้าตรวจด้วยการเจาะน้ำคร่ำเเล้วเด็กเป็นดาวซินโดรม หมอจะเอาเด็กออกให้มั้ย ?

เราเจาะเลือดตรวจหาดาวซินโดรม ความเสี่ยงสูง 1:35 นัดเจาะวันที่ 29 นี้ #อายุครรภ์จะครบ20วีคคะ สัปดาห์ ถ้าตรวจด้วยการเจาะน้ำคร่ำเเล้วเด็กเป็นดาวซินโดรม หมอจะเอาเด็กออกให้มั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง #ดาวซิน โดรม #ดาวน์

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ถ้าตรวจด้วยการเจาะน้ำคร่ำเเล้วเด็กเป็นดาวซินโดรม หมอจะเอาเด็กออกให้มั้ย ?
1 Trả lời

อยู่ที่ว่าดาว์นระดับไหนอ่ะค่ะ เพราะไทยเรายังไม่ค่อยครอบคลุมเรื่องนี้เท่าไหร่ แต่โดยส่วนมากหมอก็จะยุติให้นะคะ แล้วแต่เคสค่ะแม่แต่ขอให้ผลเจาะน้ำคล่ำออกมาว่าน้องปกติดีนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้ได้รับข่าวดีเช่นกันค่ะเเม่