รีวิวการเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรนหน่อยค่ะ

เราเจาะเลือดตรวจของโรงบาลรัฐอยากทราบว่าบอกเพศมั้ย มีหนังสือส่งมาที่บ้านมั้ย หรือรอแค่ฟังผล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราหมอบอกว่าเลือดจาง จะเป็นไรไหมคะ

3y trước

ตอนท้องแรกเราก็เลือดจางค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงเลือดมากินเรากินวันละ3ครั้ง ครั้งละ2เม็ด เน้นผักใบเขียวเครื่องใน พอคลอดน้องก็ปกติค่ะ ที่หมอกังวลจะเป็นเพราะถ้าแม่เลือดจางกว่าแม่ตกเลือดได้ค่ะ บำรุงไปเยอะๆเลยแม่อย่ากังวล