ไปอัลตร้าซาวด์ หมอบอกเรามดลูกเกาะต่ำ

เราเครียดมากค่ะ ก่อนจะอัลตร้าซาวด์ เพราะงานที่ทำอยู่ ที่ทำงานเขาให้ออก เหตุผลเพราะไม่อยากให้คนท้องทำงานหนัก แล้วต้องหาห้องพักใหม่ เพราะส่วนใหญ่เขาไม่รับเด็กเล็กค่ะ ก่อนหน้าจะท้องเรารักษาซึมเศร้าอยู่ค่ะ เลยทำให้เครียด แล้วนอนไม่หลับ บางวันนอน6โมงเช้า นอนเร็วสุดคือ ตี3 ตื่นอีกที 8-9โมง เราพยายามอ่านหนังสือ ให้ตัวเองนอนหลับ แต่ก็ไม่หลับค่ะ ยิ่งเจอก็ยิ่งเครียด พอมาดูอัลตร้าซาวด์ หมอบอกมดลูกต่ำ เราก็หนักใจไปอีก พยายามนอนเร็วจะได้ไม่ส่งต่อลูก เราควรหาอะไรบำรุง หรือแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ ตอนนี้เครียดเรื่องลูก เรื่องเดียวค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่เครียด ไม่คิดมากเพราะว่ามันมีโอกาสลอยตัวขึ้นมาได้ ถ้าคุณแม่เครียดคุณแม่จะคิดไม่ออกค่ะว่าต้องทำยังไงต่อไป แถมยังไม่เป็นผลดีต่อน้องอีกนะคะ ตอนท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่มันลอยตัวขึ้นมาเพราะว่าแม่พยายามที่จะขยับตัวเยอะ และนอนเยอะๆค่ะ มดลูกต่ำมันเกิดจากที่เรายกของบ่อยๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้เหมือนกันคะแต่หมอบอกว่าไม่ต้องตกใจเดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นเดี๋ยวก็ลอยตัวขึ้นตอนนี้ได้21weekแล้วปกติดีคะแม่ทำใจให้สบายคะ🥰🥰