สามีทานเก่งมาก บอกว่าแพ้ท้องแทนเมีย

เราเคยได้ยินมาว่าถ้าเมียท้องแต่สามีอ้วนขึ้นเราอาจได้ลูกสาวใช่ไหมค่ะ แล้วเป็นไปได้ไหมที่การทานเยอะขึ้นคือแพ้ท้องแทนเมียจริงๆ หรือเขาอยากกินเองกันแน่ค่ะ ?

1 Trả lời

สามีบ้านนี้ตอนท้องกินแต่ของเปรี้ยว ส่วนตัวเราชิวมากไม่เป็นไรเลย แพ้แค่ช่วงแรก