5เดือนแล้วววว

เราเคยโพสต์ไปว่าท้องไม่ออกเลยดูตอนนี้สิ5เดือน 555เบ้อเริ่มเลย#ท้องแรกคะ

5เดือนแล้วววว
1 Trả lời

ใช่ค่าาา!!☺️ช่วงแรกๆท้องยังไม่ออกหรอกค่ะแต่พออายุครรภ์มากขึ้นจะเริ่มรู้ได้เลยค่ะไม่ต้องไปกังวลค่ะถึงท้องจะเล็กแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ดีพอแล้วค่ะ อีกอย่างท้องเล็กก็มีข้อดีที่ว่าทำอะไรก็สะดวกอยู่บ้างนะคะ☺️☺️🤞🏻