ภาวะซึมเศร้า

เราเคยแท้งมาสองสามครั้ง ท้องเป็นท้องที่สี่ ก่อนหน้านี้ต้องรักษาอาการซึมเศร้าอยู่เกือบ2 ปี ตอนนี้แม่หวงมากไม่ให้ขี่รถ ไม่ให้ออกบ้านไปไหน ไปทำงาน7.00 ถึงบ้าน16.30 จากนั้นห้ามออกไปไหนท้อง 26 W เริ่มเคลียด เริ่มนอนไม่หลับ นน.ลดไป4 โลแล้ว ไม่หิวข้าว มีอาการเหมือนกับมาเป็นโรคซึมเศร้าอีกครั้ง สงสารลูกก็สงสาร แต่มันกินอะไรไม่ลงจริง แม่เคร่งกับเรามานอกจากที่ทำงานแม่ไม่ให้ไปไหนเลย แม้แต่จะไป กดเงิน แม่ให้โอนให้พี่ แล้วให้พี่กดมาให้ จะไป7-11 ก็ให้แฟนเราไปซื้อ ห้ามเราออกไปไหนทั้งนั้น เคลียดอะ เคลียดจนบอกไม่ถูกทำอย่างไรดีค่ะ

1 Trả lời

ทำไมถึงห้ามขนาดนั้นค่ะแม่ ไม่ได้ไปไหนยิ่งเรียดเลย