ขอความคิดด้านบวกหน่อยค่ะ

เราเคยท้องแรกแล้วท้องลม ตอนนั้นเสียใจมากจนตอนนี้กำลังท้องสอง กินโฟลิคไปประมาณเดือนนึงก็ปล่อยมีน้อง วันนี้จะไปฝากท้องวันแรก ใจนึงก็คิดว่าทำใจสบายๆ แต่อีกใจนึงก็แอบกังวลค่ะ กลัวว่าจะเป็นเหมือนเดิม ขอความคิดด้านบวกหน่อยค่ะแม่ๆ ที่จะทำให้เราไม่กังวล

1 Trả lời

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะ บ้านนี้ก็เคยแท้ง คิดสะว่าน้องไม่พร้อม