แม่ๆคิดเห็นยังไงค่ะ

เราเคยท้องนอกมดลูกมาสองครั้งครั้งแรกเราได้ถูกตัดปีกมดลูกออกไปหนึ่งค้างครั้งที่2เราผ่าตัดอีกแต่แค่ผ่าแล้วขูดเอาเด็กออกหลังจากที่ผ่าครั้งที่สองหมอใด้บอกเราว่าเราไม่สามารคลอดลูกเองใด้ต้องผ่าคลอดแต่ตอนนี้เราท้องใด้36+1หมอบอกว่าเราคลอดลูกเองใด้โรงบาลที่เราผ่าตัดกับโรงบาลที่เราฝากท้องคนละโรงบาลกันแม่คิดว่าเราควนเชื่อโรงบาลไหนค่ะคือเรางงมากเรามีแผลผ่าตัดที่หน้าท้องจะมีผลอะไรกับการคลอดลูกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ว่าจะคล้ายๆกรณีคนผ่าคลอดมั้ยคะ คือถ้าผ่าท้องแรก ท้องต่อๆมาก็ต้องผ่าอย่างเดียว ประมาณนั้นค่ะ